กองแนะแนวและศิษย์เก่าสัมพันธ์
Division of Guidance and Alumni Relations
บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ รับสมัครนักศึกษาสหกิจศึกษา (๔๙๙) ฝึกงานหรือฝึกอบรมต่างประเทศ  เข้าฝึกสหกิจศึกษา(๔๙๙) กับ บริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน  ในระหว่าง วันที่ี ๑ เมษายน ๒๕๕๖ ถึง วันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๕๖  รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึง วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๕๖ติดต่อสอบถาม งานสหกิจศึกษา กองแนะแนวสหกิจศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ โทร ๐ ๕๓๘๗ ๕๓๕๗                   หรือ คณะที่นักศึกษาสังกัด ดาวโหลดเอกสาร รายละเอียดและคุณสมบัติคลิกที่นี่
1 กุมภาพันธ์ 2556     |      5379
ทั้งหมด 4 หน้า